สอบถามเรื่องให้นม

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีน้องอายุ4เดือนครึ่งแล้วติดเต้ามากชอบนอนหลับคาเต้าและกลางคืนชอบตื่นมาเกือบทุกชั่วโมงเพราะแม่ไม่ค่อยมีน้ำนมมีวิธีไหนไหมค่ะที่จะให้น้องยอมกินนมเสริมตั้งแต่หลังคลอดก็ยอมกินให้นิดหน่อยค่ะแต่พอเริ่มโตขึ้นก็ไม่ยอมกินให้เลยค่ะเราก็อยากให้นมลูกไปด้วยนมเสริมไปด้วยเพราะลูกจะได้อิ่มท้องจะได้ไม่ตื่นบ่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ฝึกอะไรเลยคะ เอาตามสะดวกแต่ลูกชอบเข้าเต้ามาก ลูกชอบอยู่กับแม่ติดแม่ ยังไงสู้ๆนะคะ ค่อยเป้นค่อยไปนะแม่

ขอบคุณค่ะ