ท้องปั้นแข็ง

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็งๆขึ้นมาได้4-5วันแล้ว แล้ววันนี้คือเสียวลงจิมิแบบแป็ปๆ แล้วก็มีอาการปวดท้องสักพัก อยากจะถามแม่ๆว่ามันปกติไหม ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แอบกังวล 17W3D 🥺

1 ตอบกลับ

ไม่เคยมีอาการแบบนี้ตอนท้องอ่อนๆ ลองไปปรึกษาคุณหมอนะคะ