ท้อง4-5เดือน

ปวดท้องมากเหมือนอาการปวดท้องจะยากจ่ะเข้าห้องน้ำพอเข้าห้องน้ำจริงๆแต่อืไม่ออกปวดหลังด้วยจ่ะเป็นไรไหมค่ะ. . . ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ. . เม้นบอกหน่อย

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปรกติคะ แต่อย่าเบ่งมากนะคะ พยายามหาผัก ผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ หรือพอปวดอึให้ดื่มน้ำอุ่น/น้ำอุ่นผสมน้ำมะนาว ก่อนเข้าห้องน้ำช่วยได้คะ

เป็นค่ะเป็นตอนไกล้คลอดค่ะแบบนี้เลยปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำแต่อึไม่ออกเหมือนคนไกล้คลอดเลยค่ะ