17W3D

17w3dแม่ท่านไหนเริ่มมีอาการคันยุ้กยิกๆบริเวรท้องน้อยแล้วบ้างคะบ้านนี้เริ่มมีรอยแดงๆมาแล้วค่ะทาครีมไว้ไม่รู้จะแตกลายเยอะไหม ท้องแรกตื่นเต้นมากกับการเปลี่ยนแปลงค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง 16w1 d ทาครีมไม่ได้แพ้กลิ่นหอมทุกชนิด ทาได้แต่น้ำมันมะพร้าว แอบเกาเบาๆทุกคืนค่ะ

ทาเยอะๆเลยค่ะแม่