ครรภ์14 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดหน่อยอยากสอบถามแม่ๆ อันตรายไหม

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีเลือดออกนิดหน่อยเวลาฉี่เสร็จ แล้วใช้ทิชชู่เช็ดทำความสะอาดแล้วมีเลือดและเมือกออกมาอันตรายมั้ยคะ

ครรภ์14 สัปดาห์ มีเลือดออกนิดหน่อยอยากสอบถามแม่ๆ อันตรายไหม
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ ปกติมีเลือดออก คือภาวะแท้งคุกคามค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก