ครรภ์ 14 สัปดาห์สามารถใช้ยาพ่นยูจิก้าได้มั้ยคะ

ครรภ์ 14 สัปดาห์สามารถใช้ยาพ่นยูจิก้าได้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ครรภ์ 14 สัปดาห์สามารถใช้ยาพ่นยูจิก้าได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เวลาใช้ยา หรือ ซื้อยา แนะนำสอบถามคุณหมอ หรือ เภสัชกร นะค่ะ จะได้ปลอดภัยค่ะ