ครรภ์14สัปดาห์ ท้องเล็กมาก ท้องแรกค่ะ

ครรภ์14สัปดาห์ ท้องยังเล็กอยู่เลย ถ้าไม่บอกว่าท้องก็ไม่มีใครรู้เลย หมอบอกตัวยังเล็กมาก แต่หมอไม่ได้แนะนำให้บำรุงหรือเพิ่มอะไรเลย มีใครท้องเล็กจนมองไม่ออกว่าท้องแบบนี้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ

ครรภ์14สัปดาห์ ท้องเล็กมาก ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องแค่ 11 ซม. ท้องไม่ใหญ่ไม่แปลกค่ะ เดี๋ยวสัก 5-6 เดือนก็เริ่มออกแล้วค่ะ