เลือดออก

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง5เดือนแล้ว มีเลือดออกช่องครรภ์ค่ะ เป็นสีน้ำตาลปนก้อนเลือดเล็กๆ คาวกลิ่นเลือด แม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ กังวลมาก ว่าคืออะไร พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอนประมาณ5wค่ะ เป็นสีน้ำตาลติดกางเกงนิดหน่อย ไปพบหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ คุณหมอเลยฉีดยากันแท้งให้จนครรภ์ครบ3เดือนค่ะแช้วให้ยากันแท้งมาทาน ยังไงคุณแม่รีบไปพบหมอให้เร็วที่สุดนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ที่แชร์ประสบการณ์ พรุ่งนี้จะรีบไปพบหมอค่ะ