ท้อง5เดือนแล้ว รู้สึกว่าลูกยังไม่ดิ้นปกติไหมคะ

หมอบอกท้องเราหนา ซาวก็ไม่เห็นลูกไม่ชัด มันเกี่ยวมั้ยคะ กังวลมาก

4 ตอบกลับ

ของเราก้หน้าท้องหนาค่ะ หมอซาวให้ตอน13วีค เห้นตัวน้องนะคะ แต่ไม่ชัดเท่าไหร่แต่เห้นพอรู้ได้ว่ามีแขนขาครบ แต่จะซาวรู้เพศได้ตอน 20วีค

2y ago

ของเราวันที่3 ก็จะไปดูเพศแล้วค่ะ กลัวไม่เห็นมากเลย

หน้าท้องหนามีส่วนเกี่ยวข้องค่ะที่ซาวด์อาจจะเห็นตัวน้องไม่ชัดและรับรู้การดิ้นของลูกในทัองอาจจะช้ากว่าแม่ที่หน้าท้องบาง

เราก้อหน้าท้องหนานะค่ะเจอน้องตั้งแต่8wแล้ว ตอนนี้20wก้อซาวเจอนะค่ะ

ของเรา มีตอด 15 วีคค่ะ หน้าท้องไม่หนา