ท้องแรกค่ะตอนนี้38วีคแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่เลยคะกำหนดคลอด1มีนาคมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะอยากเจอหน้าลูกแล้วคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้1มีนาเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้มีมูกเลือดออกแต่ไม่ค่อยปวดท้อง ควรไปหาหมอไหมค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1y ago

มีมูก มูกเลือด น้ำเดิน หรือเจ็บท้อง ไปเลยค่ะแม่อาจจะปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

บ้านนี้2มีนาค่ะน้องกลับหัวแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยมีแค่บางวันมีอาการท้องแข็งท้องปั้นบ้างแปปๆก็หายค่ะแม่อยากแตกแล้ว

1y ago

เหมือนกันคะอยากเจอหน้าลูกแล้ว

อีกไม่นานเกินรอแล้วค่ะแม่ รอมาตั้ง38วีคแล้ว รออีกแค่ไม่เกิน2-3วีคได้เจอกันแน่ๆค่ะ สู้ๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กำหนด 1มีนาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ลูกเงียบมาก อยากเจอจะแย่แล้ว 5555

นัดคลอดวันเดวกันเลยคะแม่มีอาการแค่มูกใส ลงท้องแข็งร่วมด้วยคะ

1y ago

อันนี้ไม่มีเลยคะแต่ว่าปวดหลังปวดตัวท้าวบวมมากคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ทางนี้ก็เงียบอยู่เลยค่า 38บวก1

บ้านนี้37+5แล้วหมอนัด4มีนานี้ค่ะอีกไม่นานเกีนรอเหมือนกันจร้า

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 4 มีนาคม

กำหนดคลอด2มีนา..ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยคะแม่ตื่นดต้นมากกกก

1y ago

ตื่นเต้นมากเลยจ้าแม่ไม่รุ้จะได้เจอวันไหน🤣

บ้านนี้38วีค5วันเเงียบมากไม่มีวีแว่วว่าน้องจะออกเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ วีคเท่ากัน มีแค่เจ็บเตือนค่ะ