ท้องแรกค่ะตอนนี้38วีคแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่เลยคะกำหนดคลอด1มีนาคมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะอยากเจอหน้าลูกแล้วคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้2มีนาค่ะ 38 เเล้วค่ะ ยังเงียบมากกกเลยค่ะ

ลองให้คุณพ่อไปตามดูนะคะแม่ เผื่อได้ผล☺

บ้านนี้5มีนา ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

บ้านนี้3มีนาก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด3มีนา ตอนนี้เงียบมากค่ะ

4มีนา น้องยังไม่กลับหัวเลย

บ้านนี้5มีนา ก็เงียบอยู่

1มีนา เงียบเหมือนกันจ้า

นัดคลอดวันเดียวกันเลย

เหมือนกันเลยค่ะ