ท้องแรกค่ะตอนนี้32w1dท้องเล็กไปไหมคะ

แม่แนะนำได้น๊าาามาคุยกันค่ะ

ท้องแรกค่ะตอนนี้32w1dท้องเล็กไปไหมคะ
13 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันคะแม่บ้านนี้ ท้องแรกเหมือนกันเลยคะ อายุครรภ์ตอนนี้ได้ 31w แต่หมอก็บอกตามเกณฑ์เหมือนกันคะ แต่ต้องให้ตัวใหญ่กว่านี้ ดิ้นแรงดิ้นเก่งมากคะ ซี่โครงร้าวไปหมด อิอิ

2y ago

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่ะแม่

หนูก็ท้องเล็กคะเหมือนคนท้องแค่2-3เดือนแต่ความจิงคือ8เดือนแล้วแต่หมอก็บอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ดีดิ้นดี

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะแม่

นี่คุณหมอก็บอกท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์และดิ้นเก่งมาก คุณหมอเลยไม่กังวลค่ะ 😀

2y ago

33 w น้ำหนัก 1,875 ค่ะ

แม่บ้านนี้33สัปดาห์6วันท้องเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักตามเกณค่ะ😂

2y ago

เช่นกันค่ะ🙏🏻❤

ท้องเท่ากันเลยค่ะแม่ 34w กังวลน้ำหนักลูกมากหมอไม่ซาวไห้เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้รอซาวอีกทีวันที่10ค่ะแม่

จากสายตาดูเล็กค่ะ แต่ถ้าตรวจน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคนะคะ

2y ago

ตามเกณฑ์ค่ะแม่

ไปตรวจครรภ์เค้าวัดท้องปกติมั้ยคะ ถ้าปกติถือว่าไม่เล็กนะคะ

2y ago

ยังไม่เคยได้วัดหน้าท้องเลยค่ะแต่หมอบอกนำ้หนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ถ้าคุณหมอ บอกมาปกติ ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็ก ท้องใหญ่ค่ะ

เล็กไปนิดค่ะแม่ แต่ถ้า นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

ถ้าตามเกณฑ์ไ่ม่ต้องกังวลค่ะแม่ แสดงว่า นน.ลงน้องหมดเลย

ถ้าฝากครรถ์เป็นประจำแล้ว ไม่ต้องกังวลแล้วครับ