สอบถามค่ะแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีเราท้องได้ 19 สัปดาห์4วันแล้ว แต่น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย กินเยอะมากเท่าไหร่ก็อยู่เท่าเดิมคือ57-58 มีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ผิดปกติไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ

36 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ทางนี้ช่วง 1-4 เดือนแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฐ์ตลอด พอเข้าเดือนที่ 5 จะขึ้นพรวดๆเลยค่ะ 🤣