28 สัปดาห์ 4 วัน แม่ๆ น้ำหนักขึ้นมากกี่โลคะ😅 บ้านนี้จากเดิม 57-58 ตอนนี้น่าจะ70 แล้ว ขึ้นมา 10+ แล้ว ขึ้นมาเยอะเลยคะ😅

20 ตอบกลับ

บ้านนี้28วีค4วัน ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 50 หมอบอกน้ำหนักน้องกำลังดีแต่แม่ท้องเล็กมากเลยมีแอบกังวลนิดนึ่งกลัวน้องจะเล็กตามค่ะ😁

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 28 วีค 4 วัน ก่อนท้อง 65 ตอนนี้ 74 พยายามคุมไม่ให้เกิน 75 แต่คิดว่าน่าจะเกินแน่ๆเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ 28วีค ขึ้นมา 4กิโลค่ะ น้ำหนักน้อง 1,100 กรัม

บ้านนี้ 30+3 ขึ้นมา 10 โล น้ำตาตกในเลยค่ะจะเอาออกอย่างไงก่อนของคนแรกก็ยังค้างไว้เยอะ 😂

ช่วง 26-28 w น้ำหนักขึ้นเยอะมาก สัปดาห์ ละ 1 กก. ตอนนี้ 28+4w ขึ้นมา 7 กก.แล้ว อิแม่อยากร้องไห้

28 weeks ขึ้นมา 6 โล น้ำตาลเกิน ต้องมาคุมอาหารอีก 2 weeks สงสัยขึ้นไม่ถึง 9 โล ยันคลอด

30+6 ขึ้นมา13 โลกว่าค่า คลอดแล้วแพลนเข้าครอสลดน้ำหนักเลยล่ะค่า

บ้านนี้ 27 วีค 4 วัน ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 67 ลงแม่หนักมาก

ขึ้น10 กก. เหมือนกันเลยค่าาา🤣 ลงลูกเท่าไหร่น้อ5555

บ้านนี้26wขึ้นมา6 กิโลค่ะแค่นี้ก็แน่นไม่ไหว🤣

บ้านนี้30wขึ้นมา12โลค่ะ ก่อนท้อง56ตอนนี้68แล้ว😅