อาการแบบนี้ใกล้คลอดไหมค่ะ 38 week

อยากสอบถามแม่ๆว่าใกล้คลอด มีอาการท้องเสียไหมค่ะ บ้านนี้ 38 week 2 day เมื่อคืนเข้าห้องน้ำ 4-5 รอบ แล้วปวดท้องบริเวณลิ้นปี่ร้าวลงไปท้องน้อย ปวดนาน 10-20 วิ เลยทีเดียว จะอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่