น้ำหนักลูกน้อยไม่ตามเกณฑ์

อยากสอบถามแม่ๆว่าลูกน้อยอายุ 3.5-4ขวบน้ำหนัก10-11โลควรทำอย่างไรคะกังวลมากค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง3ขวบ8เดือนแล้ว นน.ยังอยุ่ที่11โลอยุ่เลย ข้าวไม่ค่อยกิน กินนมกินขนม แต่ไม่อ้วนไม่ไปไหนเลย