ลูกนเำหนัก13.5อายุ4ขวบตามเกณฑ์ไหมคะ

ลูกอายุ4ขวบน้ำหนัก13.5 ทานไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ ตัวสูงยาวเหมือนแม่กับพ่อ😂 อยากทราบว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ

ลูกนเำหนัก13.5อายุ4ขวบตามเกณฑ์ไหมคะ
1 ตอบกลับ

สมุดเด็กมีมั้ยคะแม่ ลองดูกราฟนะคะว่าตามเกณฑ์มั้ย