แม่ๆว่าน้ำหนัก

น้อง2ขวบน้ำหนัก 11 kg. น้อยไหมคะเครียดจัง

2 ตอบกลับ

ตกเกณฑ์ค่ะ พยายามหาเมนูเด็กอ้วนให้น้องทานแม่ พวกเมนูทอด ชีส มันฝรั่ง อโวคาโด้ เนื้อสัตว์ ไข่ ช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ หลานเรา 12-13 โลยัน 4 ขวบเลยค่ะ เพราะไม่กินเนื้อสัตว์สีกชนิด กินแต่แป้ง ข้าวเปล่า พ้น 4 ขวบถึงพึ่งมาเริ่มกิน ลองไปตามเพจ โบนัส ครับผม ดูค่ะ เมนูเยอะมากกกกก

ไม่น้อยคะ