แจ้งเกิดลูก

อยากสอบถามแม่ๆว่าลูกคลอดที่สมุทปราการแต่จะเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านต่างจังหวัด ต้องใช้อะใรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งเกิดก่อน ทางอำเภอมีใบย้ายชื่อลูกออกจากทะเบียนบ้าน เพื่อเข้าทะเบียนบ้านใหม่ที่ ตจว. ค่ะ

3y ago

แจ้งเกิดเราต้องใช้ทะเบียนบ้านตัวจิงไหมค่ะ พอดียุ่บ้านแม่ที่ต.จ.ว