ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าปกติลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ ของเค้าตั้งแต่18สัปดาห์ รู้สึกได้ว่าตอดๆ และแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่มาตอนนี้26สัปดาห์ รู้สึกน้องไม่ค่อยตอดเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รู้สึกว่าดิ้นน้อยลง แต่บ้างทีน้องก็ดิ้นจนเจ็บจิมิเลยค่ะ เป็นไปได้ไหมค่ะว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นมากแล้ว

ลองกระตุ้นด้วยการเปิดเพลงฟังหลังการทานอาหารเสร็จดูนะคะ หรือสังเกตุตอนเวลาทานน้ำเย็นจัดๆค่ะ ลองนับดูค่ะ

ลองนับลูกดิ้นหลังจากทานอาหารดูนะคะบางทีน้องก็อาจนอนนานค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงๆ25วีคค่ะ