เพื่อนๆลูกตอด ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ท้อง18สัปดาห์4วัน ท้องแรกค่ะ ลูกยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลย จะปกติมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ปกตินะค่า เริ่มช่วง18weekเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย ไม่รู้ว่าตอด มาแป๊ปๆก็หายไปเลย จนช่วงนี้ 22weekแล้วน้องดิ้นทุกวันเลยค่ะ 😜