ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 16 สัปดาห์ อยากรู้ว่า เราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนไหนคะ อาการเป็นยังไงคะ เราจะรู้ได้ไงว่าอันนี้คือลูกดิ้น

2 ตอบกลับ

เรารู้กระตุกๆในท้องค่ะ พอ 19-20สัปดาห์ ดิ้นแบบรู้สึกได้ จนหน้าท้องเบ้ซ้ายขวาเลย

16วีคบ้านนี้น้องแค่ตอดค่ะถ้าดิ้นน้องดิ้นตอน22วีคค่ะ