ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ ท้องได้17สัปดาห์+5วันแล้วค่ะ ถ้าน้องดิ้นจะรู้สึกยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองเอามือแนบแก้มแล้วเอาลิ้นดุนค่ะ คล้ายลูกดิ้นเลย ของเราตอดเบาๆไม่ทุกวันตอน14w พอ17wดิ้นทุกวันแล้วค่ะ ตอนนี้20w+4 จะดิ้นบ่อยมากเวลานอนหงาย กับเปิดเพลง ถ่ายคลิปได้แล้วค่ะว่าท้องกระตุกมีอะไรดุ๊กดิก