นมUHT เด็ก 1 ขวบขึ้นไป

อยากสอบถามแม่ๆพ่อๆว่า 1.การดื่มนมuht ลูกเราจำเป็นต้องดื่มแค่ยี่ห้อเดียวไหม ? 2.เราสามารถให้ลูกดื่มนมหลากหลายยี่ห้อได้หรือเปล่า?

1 ตอบกลับ

ดื่มได้หมดค่ะแม่ แต่น้องจะถ่ายดีไหมต้องดูทีล่ะตัว เด็กบ้านนี้เทสหลายตัวมากกว่าจะยอมกินและถ่ายดี

1y ago

ขอบคุณมากจ้า บ้านนี้ก็เทสหลายตัวเหมือนกันจ้า แต่น่าเสียดายตรงที่ลูกแพ้s26 ดื่มแล้วถ่ายแข็งเป็นกระสุนเลย🥹