นม UHT สำหรับเด็ก 1.5 ขวบขึ้นไป

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่ให้ลูกดื่มนม UHT ค่ะ รบกวนช่วยแนะนำได้ไหมคะ นมสูตรไหนเหมาะกับเด็ก 1 ขวบครึ่งขึ้นไป ตอนนี้น้อง 1.8 ขวบ ให้เลิกเต้าแม่ ควรให้ดื่มนม UHT สูตรไหนดี #นมuht

1 ตอบกลับ

ลองไปเรื่อยๆคะ อันใหนก้อดีหมด แต่ไม่รุ้น้องจะกินอันใหนถูก

4mo ago

ต้องลองผิด ลองถูกไปเรื่อยๆคะ กว่าจะเจอนมที่ถูกกับเด็ก