นม UHT สามารถกินได้ตอนไหน

นม UHT เด็ก 8 เดือนสามารถกินได้ไหม พอดีไปอนามัย บอกสามารถเสริมให้น้องได้ หรือต้องรอ 1 ขวบ ถึงจะเริ่มกินได้#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

1 ขวบขึ้นค่ะ ถ้าจะเสริมต้องนมผงสำหรับเด็กสูตร 2 (6-12 เดือน)

เสริมนมผงสูตร2 พอน้องครบ1ขวบค่อยเสริมนม UHT ค่ะ

รอ1ขวบค่ะ หมอน่าจะหมายถึงเสริมนมผง

ปกติ 1 ขวบนะคะ