นมUHT กับนมผงสูตรต่อเนื่อง

ลูกครบ1ขวบระหว่างนมผงสูตรต่อเนื่องกับนมUHTอันไหนดีกว่ากันถ้านมUHTมียี่ห้อไหนแนะนำสามารถทาน2ยี่ห้อผสมกันได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำ uht ค่ะสะดวก รวดเร็ว นมเป็นอาหารเสริม ข้าวเป็นอาหารหลักค่ะ