เตรียมซื้อของให้น้องกันตอนกี่เดือนค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นเตรียมซื้อของให้น้องตอนกี่เดือนค่ะที่บ้านเขาถือไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้คลอดก่อนแล้วค่อยไปซื้อแต่เราแอบซื้อไว้บ้างแล้วก็เลยไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ ท้องแรกเราก็เตรียมไว้ค่ะแต่คลอดก่อนกำหนดน้องไม่สมบูรณ์ค่ะยุได้แค่4วันก็น้องก็เสียไม่รุว่าจะเกี่ยวกันมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศ ผลนิฟตี้ออกก็ซื้อเลยค่ะ 13 วีค แต่บางอย่างมีวันหมดอายุนะคะ ค่อยซื้อทีหลัง