มีแม่ๆบ้านไหนกลางคืนนอนยากมั้ยคะ

อยากสอบถามแม่ๆท้องช่วงไตรมาสที่3 ว่ากลางคืนนอนหลับยากมั้ย นอนได้ปกติมั้ย บ้านนี้ปวดหน่วงเชิงกรานมากค่ะ จะนั่งจะนอน ลุกขึ้นก็ลำบากเจ็บไปหมด ยิ่งกลางคืนนอนหลับยากมาก จะนั่งนอนก็ปวดสะโพก จะนอนตะแคงซ้ายขวาน้ำหนักไปทิ้งด้านใดด้านนึงจนปวด กว่าจะหาท่านอน กว่านอนได้แต่ละคืน เหนื่อยเหลือเกิน พักผ่อนไม่เพียงพอเลย แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นอนยากมากกกกค่ะ พลิกไปพลิกมากว่าจะได้ท่าที่โอเคกำลังจะเคลิ้มหลับก็ดันปวดฉี่อีก 555555

1y ago

อันนี้จริงค่ะ ช็อตฟิลเลย