ตอนไปคลอด เราสามารถใส่ผ้าอนามัยแบบในรูปได้ไหมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านว่า เราจะเตรียมผ้าอนามัยแบบไหนไปก็ได้ใช้ไหมค่ะหรือว่าเราต้องใช้แบบเดียวกับที่โรงบาล

ตอนไปคลอด เราสามารถใส่ผ้าอนามัยแบบในรูปได้ไหมค่ะ
26 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองใช้ได้ แต่ถ้าผ่าคลอดใช้ไม่ได้เพราะตอนก้มใส่แม่จะเจ็บแผลผ่าคลอดคะ