ตอนไปคลอด เราสามารถใส่ผ้าอนามัยแบบในรูปได้ไหมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านว่า เราจะเตรียมผ้าอนามัยแบบไหนไปก็ได้ใช้ไหมค่ะหรือว่าเราต้องใช้แบบเดียวกับที่โรงบาล

ตอนไปคลอด เราสามารถใส่ผ้าอนามัยแบบในรูปได้ไหมค่ะ
26 ตอบกลับ

ใส่แบบห่วงค่ะ ผ่าคลอดต้องมีพยาบาลมาเปลี่ยนผ้าอนามัยให้เราทุกวัน

อยู่รพ.ใส่แบบห่วงดีกว่า สะดวกกับตรวจ กลับบ้านแล้วค่อยแบบกางเกง

ได้ค่ะเราก็ใช้แบบนี้ สะดวกดีไม่ต้องกลัวว่าจะเลอะ ปล.ผ่าคลอดค่ะ

4y ago

ถูกคะแม่😂

เราใช้แบบนี้คะ หรือไม่ก็แพมเพิส ผู้ใหญ่คะ สะดวกไม่เปื้อนดีคะ

เราก็คิดจะเตรียมไว้เหมือนกัน เอาไว้ใส่ตอนออกจากโรงพยาบาล

ใส่แบบห่วงของทาง รพ คะ เพราะว่ามันจะมีท่อปัสสาวะ ด้วยคะ

แม่นี้พยาบาลใส่แพมเพิสผู้ใหญ่ให้คะผ่าคลอด ทำหมัน

ใช้แบบนี้ดีเลยค่ะ สะดวกมาก ตอนเราคลอดก็ใช้แบบนี้

เราใช้แบบนี้ค่ะ เราตั้งใจเตรียมแบบนี้ไปเลยค่ะ

เราเตรียมไปเหมือนกันไม่ได้ใช้เลย ใช้ของ ร.พ