เลือดล้างหน้าเด็ก.. ??

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ ว่ามีท่านไหนบ้างที่ก่อนจะรู้ตัวว่ากำลังมีน้อง มีเลือดล้างหน้าเด็กนำมาก่อนบ้าง ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ?❤️

10 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กในทางการแพทย์ไม่มีค่ะ ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อย ก็คือไม่ท้อง แต่ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกนั่นภาวะเสี่ยงแท้ง ต้องพบแพทย์ค่ะ

คุณหมอเคยบอกว่าเลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะ ถ้าตรวจแล้วว่าตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกทางที่ดีควรพบแพทย์นะคะเสี่ยงค่ะ

ตอนนี้เซ็งเลยค่ะ ประจำเดือนมา เชื่อแม่ๆแล้วค่ะ ไม่มีหคอกเลอดล้างหน้าเด็ก เริ่มต้นใหม่ก่อน ให้กำลังใจตัวเองค่ะ

เคยมีค่ะแระก็แท้งหมอบอกไม่มีเลือดล้างหน้าอะไรทั้งนั้น คนท้องมีเลือดเท่ากับเสี่ยงแท้งokเนาะ

บ้านนี้ไม่เคยมีเลือดล่างหน้าเด็กเลยค่ะ

ไม่มีค่ะ ประจำเดือนหายไปเลย

ของเรามีเลือดนิดเดียว

บ้านนี้ไม่มีค่ะแม่

ไม่มีค่ะ

ไม่มีคะ