สะดือลูกปูดออกมาแม่เวลาน้องปกติไม่ร้องก้อไม่ยุบ บ้านไหนเป็นบ้างคะมีวิธีรักษาหรือต้องไปพบหมอคะ ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปูดมากปกติค่ะ 3-4 เดือนก็ยุบ บ้านนี้ก็ปูด แต่ถ้าปูดยื่นออกมาข้อนิ้วพาหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ