อยากสอบถามแม่ๆทุกคนคะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะมันเป็นเรื่องปกติไหมคะที่เราจะเข้าห้องน้ำบ่อยและเราก็ไม่ค่อยได้ไปตามหมอนัดจะเป็นอะไรไหมคะ อยากจะขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนด้วยคะ🙏❣

5 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยปกติจ้า หมอนัดต้องไปนะ คนท้องต้องตรวจหลายอย่าง คัดกรองดาวน์ซินโดรม ตรวจเบาหวานคนท้องเป็นง่ายไม่มีกรมพันธุ์ก็เป็นได้ วัคซีนตอนท้อง ยาบำรุงอีก ไปเถอะจ้า มีปัญหาทางการเงินฝากรพ.รัฐก็ได้

2y ago

ถ้าฝากแป๊บ ๆ ย้ายเขาไม่รับหรอกแม่ แต่ไปซาวนด์ดูคลินิกได้นะ ว่าพัฒนาการเป็นยังไงบ้างแล้ว ขอยามากินด้วยก็ได้

เข้าห้องน้ำบ่อยปกติค่ะ แต่ที่ไม่ได้ไปตามนัดหมอมีเหตุผลอะไรหรือเปล่าคะ ไม่สะดวก เดินทางไกล ก็ย้ายมาฝากท้องใกล้ๆ บ้านได้นี่คะ ควรไปตามนัดหมอนะคะ

หมอนัดสำคัญ ทำไมถึงไม่ไปตามนัดหล่ะคะ จะได้ยาบำรุง ตรวจเช็คสุขภาพภาพทั้งแม่ทั้งลูก เรื่องฉี่บ่อยเป็นปกติของคนท้อง

ต้องไปตามนัดนะคะเพราะแต่ล่ะเดือนคุณหมอจะดูลูกในท้องของเรา ถ้าคุณแม่ไม่สะดวกลองโทรแจ้งกับคุณหมอดูนะคะ

ฉี่บ่อยคือเรื่องปกติ ไม่ปกติคือทำไมไม่ไปตามที่หมอนัดคะควรไปตามที่หมอนัดนะคะคุณแม่