อยากสอบถามแม่ๆทุกคนคะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะมันเป็นเรื่องปกติไหมคะที่เราจะเข้าห้องน้ำบ่อยและเราก็ไม่ค่อยได้ไปตามหมอนัดจะเป็นอะไรไหมคะ อยากจะขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนด้วยคะ🙏❣

5 ตอบกลับ

ต้องไปตามนัดนะคะเพราะแต่ล่ะเดือนคุณหมอจะดูลูกในท้องของเรา ถ้าคุณแม่ไม่สะดวกลองโทรแจ้งกับคุณหมอดูนะคะ