อยากสอบถามแม่ๆทุกคนคะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะมันเป็นเรื่องปกติไหมคะที่เราจะเข้าห้องน้ำบ่อยและเราก็ไม่ค่อยได้ไปตามหมอนัดจะเป็นอะไรไหมคะ อยากจะขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนด้วยคะ?❣

5 ตอบกลับ

หมอนัดสำคัญ ทำไมถึงไม่ไปตามนัดหล่ะคะ จะได้ยาบำรุง ตรวจเช็คสุขภาพภาพทั้งแม่ทั้งลูก เรื่องฉี่บ่อยเป็นปกติของคนท้อง