อยากสอบถามแม่ๆทุกคนคะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะมันเป็นเรื่องปกติไหมคะที่เราจะเข้าห้องน้ำบ่อยและเราก็ไม่ค่อยได้ไปตามหมอนัดจะเป็นอะไรไหมคะ อยากจะขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนด้วยคะ?❣

5 ตอบกลับ

เข้าห้องน้ำบ่อยปกติค่ะ แต่ที่ไม่ได้ไปตามนัดหมอมีเหตุผลอะไรหรือเปล่าคะ ไม่สะดวก เดินทางไกล ก็ย้ายมาฝากท้องใกล้ๆ บ้านได้นี่คะ ควรไปตามนัดหมอนะคะ