คืออาการปกติไหม

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ค่ะตอนนี้ท้อง37+6วีคจะมีอาการท้องแข็งบ่อยเกือบทั้งวันบางทีจะมีอาการเจ้บท้องต่ำๆร่วมด้วยตอนกลางคืนจะชอบปวดขากับเอวจนบางวันเกือบไม่ได้นอนอาการแบบนี้อันตรายไหมคะ...

1 ตอบกลับ

หาคุณหมอหรือยังค่ะ

4y ago

ยังค่ะบางทีจะมีน้ำใสๆซึมออกมาด้วยแบบนี้อันตรายไหมคะ