ปวดหน่วงท้องน้อย

ในช่วงแรกท้องอ่อนใน สัปดาห์แ #อาการปวดหน่วงท้องน้อย ในช่วงสัปดาห์แรกๆ อายุภรรค์น่าจะ 1-5 สัปดาห์ คืออาการปกติไหม ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากภรรค์ ด้วนกังวนจังคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือด มดลูกขยายตัวค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ..กังวนเพราะท้องแรกเด็กหยุดการเจริญเติบโตเพราะไม่สร้างหัวใจเลยกังวน. รอซักสิ้นเดือนจะไปฝากภรรค์