อาการหลังคลอด คลอดน้องมา1เดือนแล้วค่ะ

ปวดเอว ปวดมดลูก คืออาการปกติไหม เดินนานไม่ได้ปวดมาก ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลย ท้องสองคือปวด มีวิธีดูแลยังไงค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขมิบกระชับมดลูก กินนมเสริมแคลเซียมดูค่ะ เวลาก้มห้ามโก่งหลังให้เปิดไหล่ยืดหลังตรงก้ม ให้ดีก็นั่งยองลงไปเลย ก้มผิดท่าก็ปวดหลังได้นะแม่