นน.ตอนคลอด กับ นน.ตอนอัลตร้าซาวด์ใกล้เคียงกันมั้ยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดน้องแล้ว นน.ตอนคลอด กับ นน.ตอนอัลตร้าซาวด์ ใกล้เคียงกันมั้ยค่ะ ต่างกันเยอะมั้ย

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดจะมากกว่าผลซาวนด์ 1-300 กรัมค่ะ