น้อง5เดือน นน5.7

น้อง5เดือน นน 5.7โล ตอนคลอด นน 3120 ไปหาหมอตอนน้องไม่สบายหมอบอกว่า นน เท่าตอน4เดือนเลย ตอนนี้น้องกำลังจะ6เดือน ตอนแรกแม่จะฝึกให้น้องเลิกมื้อดึก แต่หมอบอกต้องปลุกน้องให้พยามๆกินเยอะๆ เพราะนนจะตกเกณ แม่เลยไม่กล้าฝึกน้องเลยค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดูเหมือนว่ามันเป็นการทรมานลูก การเลิกมื้อดึกควรเริ่มตอนน้อง8เดือนดีที่สุดค่ะแม่ ตอนนี้ให้เขาทานไปก่อนนะคะ