ให้นมบุตรเอง

ตอนคลอด นน. 2290 ตอนนี้จะ2เดือนแล้วน้องก็กินเก่งอยู่ แต่ตัวไม่โตเท่าไหร่เลย ว่าจะลองซื้อนมผงมาเสริมค่ะ อยากให้น้องจ้ำม่ำขึ้นกว่านี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ให้นมบุตรเอง
1 ตอบกลับ

ตัวเล็กแต่น้ำหนักตามเกณฑ์และแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ ตัวโตใช่ว่าจะแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ