น้องๆทีมธันวาคม นน ขึ้นเยอะกันมั้ยคะ

บ้านนี้ตอนไปฉีดวัคซีน 2 เดือน นน 6 โลพอดีเลยจ้าา ตอนคลอด 2,440 ขึ้นมาเยอะมากๆคะ กินนมมื้อล้ะ 4-5 ออนซ์เลย ดีที่น้องไม่อ้วกเลยจ้า

น้องๆทีมธันวาคม นน ขึ้นเยอะกันมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน6.5kg กินนมครั้งละ3-4ออน ส่วนมากจะกิน3ออน ตอนนี้3เดือน24วัน7.7kg กินนมครั้งละ2-3ออน น้องกินน้อยลงค่ะ

บ้านนี้2เดือน 6.8 กก.แรกคลอด 3.4 กก.ค่ะ

น่ารักจังเลย🥰