รกเกาะต่ำอัตรายไหม

อยากสอบถามแม่ๆที่พอรู้หน่อยค่ะ🙏พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนหมตรวจเจอ รกเกาะต่ำ แบบนี้อันตรายไหมคะ🙏

1 ตอบกลับ

น่าจะเสี่ยง คลอดก่อนกำหนดค่ะ ถ้าคลอดก่อนกำหนดตอนอายุครรภ์ยังไม่เกิน28w มีความเสี่ยงเด็กเสียชีวิตค่ะแม่ แม่พักผ่อนเยอะๆ นอนเยอะๆ อย่าเดินนาน นั่งนานบ่อย นะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่ 🫶🏻

11mo ago

🙏ขอบคุณมากเลยค่ะกังวลมากไม่รู้ว่าจะอันตรายแค่ไหนค่ะ🙏