รกเกาะต่ำ

วันนี้ไปอัลตราซาวมาคะแล้วหมอบอกว่ารกเกาะต่ำมีใครเคยเป็นบ้างคะแล้วอันตรายมากไหม 5 เดือนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

พยายามอย่ายกของหรือทำงานหนักนะค่ะเพื่อนแม่บ้านเป็นแต่คลอดลูกแร้วแข็งแรงดีทั้งแม่และลูกค่ะ

รกเกาะต่ำห้ามมีเพศสัมพันธ์ ต้องผ่าคลอดค่ะ หมอที่ซาวเราเค้าบอกมา