ไม่สบายตอนท้อง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วตอนนี้ไม่สบายเป็นหวัดค่ะเเม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองยังไงคะแล้วจะส่งผลกับลูกน้อยมั้ยคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ถ้ามีไข้ปวดหัวทานพาราได้ค่ะ ส่วนอาการอื่นๆต้องหาหมอให้หมอจัดยาให้ค่ะ นอนพักเยอะๆจิบน้ำบ่อยๆช่วยได้ค่ะ