ไม่สบายตอนท้อง

ไม่สบายตอนท้องเปนใรป้าวค้ะ หมอนัดเมื่อวานนี้ก็ไม่ได้พูดอ้ะใรไปตรวจท้องแล้วก้อกับบ้านไม่ได้ให้ยาอะใร

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ พักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ

ถ้ามีไข้กินพาราได้นะคะ เเค่หนึ่งเม็ดคะ แล้วพักผ่อนให้เพียงพอจ้า