เจ็บท้องแบบจุกบางครั้งเจ็บแบบท้องปั้น17w

อยากสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้17wมีอาการเจ็บท้องแบบจุกๆบางครั้งเจ็บเหมือนท้องปั้นแต่เจ็บแปบๆเป็นจุดๆแบบนี้คือปกติมั้ยคะแม่ๆ เคยมีคัยเป็นมั้ยกลุ้มใจมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ เป็นการดึง การขยายใหญ่ ของช่วงท้องคะ มันจะตึงๆจุกๆบางทีอสจถึงเจ็บเสียดค่ะ

2y ago

โล่งใจขึ้นมาทีขอบคุณนะคะ

เป็นค่ะ นั่งกินข้าวดีๆ ขึ้นเลยทรมานมากสักพักก็หาย