ไม่สบายตอนท้อง

กินยาอะไรได้บ้างคะ

7 ตอบกลับ

แนะนำนะคะถ้าไม่สบายหาหมอเลยค่ะอย่าเกิน2วันไม่งั้นหมอด่าแน่เพราะถ้าคุณแม่ไม่สบายลูกในท้องก็ไม่สบาย หาหมอดีกว่าค่ะให้หมอจัดยาให้ตามอาการ บ้านนี้ก็เพิ่งหาย😊

ปวดหัว กินได้แค่พารา ปวดท้อง กาวิสคอน ท้องเสีย เกลือแร่ แต่แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

ไม่สบายควรหาหมอค่ะแม่ อย่ากินยามั่วนะคะ

หาหมอค่ะ อย่าซื้อยากินเอง อันตราย

หาหมอค่ะ อย่าซื้อยากินเอง

พาราค่ะ

พารา